Call: 0971780955

E-mail: diachatdanang555@gmail.com

KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ – UY TÍN

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – MIỄN PHÍ

Thi công cọc khoan nhồi tại Đà Nẵng

coc-khoan-nhoi-da-nang

Thi công khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng là dịch vụ khá phổ biến hiện nay trong xây dựng nhà ở hoặc công trình. Vậy thế nào là thi công khoan cọc nhồi? bảng giá thi công hiện nay ra sao? công ty nào cung cấp dịch vụ thi công uy tín, chất lượng? Tất cả câu trả lời sẽ được Khoan cọc nhồi Đà Nẵng chia sẻ trong bài viết này.

Ngày ngay, việc xây dựng cần dịch vụ thi công cọc khoan nhôi Đà Nẵng ngày một tăng cao. Do đó, là người khách hàng, bạn cần hiểu rõ về dịch vụ, quá trình thi công,… và quan trọng hơn nữa là việc chọn đúng đơn vị thi công uy tín, chất lượng và đảm bảo. Và bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Thi công khoan cọc nhồi là gì? Ưu và nhược điểm

Cọc khoan nhồi là một loại cọc bê tông được đổ tại chỗ bằng phương pháp khoan tạo lỗ. Cọc khoan nhồi dùng được sử dụng để gia cố nền đất và liên kết với móng nhằm giữ độ ổn định cho công trình.

Thi công khoan cọc nhồi là một giải pháp được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà cao tầng, công trình có tải trọng lớn và thường tập trung ở các khu đô thị.

1. Ưu điểm

 • Phương pháp này có thể giúp cho các đơn vị thi công xác định được chiều sâu của cọc, nhằm đảm bảo sức tải của nền đất có phù hợp với sức chịu tải của việc làm cọc hay không? Cũng nhờ nó mà khiến cho quá trình thi công móng đạt hiệu quả tốt hơn.
 • Thay vì sử dụng các phương pháp thi công cọc bê tông khác thì khoan cọc nhồi làm tăng khả năng chịu lực lên gấp 1 – 2 lần.
 • Bên cạnh đó, thi công cọc ép khoan nhồi có thể đặt trên những lớp đất cứng mà vẫn đảm bảo độ sâu của mũi cọc so với các loại cọc sử dụng phương pháp khoan ống thiết bị.
 • Đồng thời quá trình thi công không làm ảnh hưởng đến các công trình lân cận như khu dân cư, nhà liền kề,… Có thể dùng để gia cố móng nhà yếu, thi công trong các khu vực chật hẹp,… mà không gây nhiều khó khăn.
 • Cọc khoan nhồi có độ sâu mũi cũng như tiết diện lớn hơn nhiều so với cọc chế sẵn nên sức chịu tải của nó cũng lớn hơn.

2. Nhược điểm

 • Thực tế cho thấy việc kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi rất phức tạp, tốn kém trong thi công.
 • Trong quá trình khoan lỗ, ma sát giữa cọc với đất bị giảm đi đáng kể so với cọc đóng và cọc ép.
 • Việc xử lý các khuyết điểm cũng không kém phần phức tạp, thậm chí phải phá bỏ để làm lại.
 • Việc thi công loại cọc này đòi hỏi kỹ thuật cao.
 • Đồng thời giá thành của chúng cũng thấp hơn những phương án khác. Có khi cao hơn 2 – 2,5 lần.
 • Môi trường thi công gây dơ bẩn, sình lẩy ảnh hưởng đến môi trường và sinh hoạt.

Dịch vụ thi công khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

Mặc dù là một phương án thi công khắc phục được nhược điểm của các phương án khác như đã trình bày ở trên. Tuy nhiên, nó lại nảy sinh ra các vấn đề như: Làm sao để kiểm soát thi công tốt? Kiểm tra chất lượng bê tông nhồi cọc như thế nào. Và đặc biệt, nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nào? là câu hỏi được nhiều người đặt ra rất nhiều.

Khoan Cọc Nhồi Đà Nẵng – uy tín, chất lượng

Là công ty thi công khoan cọc nhồi hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng và từng quy trình thi công, từ nguyên vật liệu cho đến kỹ thuật và nhân công. Cụ thể:

 • Đội ngũ thi công khoan cọc nhồi: công ty Khoan Cọc Nhồi Đà Nẵng có đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, có trình độ cao kết hợp với công nhân thi công lành nghề, đảm bảo sẽ mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho công trình của bạn.
 • Bảng báo giá khoan cọc nhồi ưu đãi: có mức giá ưu đãi, phù hợp cho nhiều mục đích, luôn chú trọng đến “giá cả đi đôi với chất lượng”.
 • Quy trình thi công: được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo làm đúng kỹ thuật, chắc chắn, an toàn và được cân nhắc, đo lường kỹ lưỡng.

Để biết thêm nội dung chi tiết cũng như bảng báo giá thi công khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng mới nhất hiện tại, vui lòng liên hệ đến công ty theo thông tin được gửi đến bạn dưới đây nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Điện thoại: 0971.780.955

+ Email: diachatdanang555@gmail.com